HS Prannoy nối tiếp vinh quang, vô địch US Open 2017

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Tiến vào trận cuối sau khi đánh bại Tiến Minh ở trận bán kết, HS Prannoy tiếp tục thể hiện phong độ tốt, vượt qua người đồng hương Kashypa và đăng quang giải US Open 2017.

Tay vợt trẻ người Ấn Độ, HS Prannoy đã có được danh hiệu Grand Prix Gold thứ 3 của mình sau khi đánh bại đối thủ Kashayap với tỉ số 21-15, 22-20 và 21-12 tại trận chung kết giải US Open 2017 diễn ra ở Anaheim.

Sau chiến thắng, hạt giống số 23 thế giới bày tỏ niềm hạnh phúc trên Twitter: “Thật tuyệt khi chiến thắng, #USAGPG vô địch 2017! Đánh bại đồng đội @parupallik (Kashayap) bằng một cuộc đấu khó khăn. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn!”.

Danh hiệu này có ý nghĩa rất lớn đối với HS Prannoy sau một thời gian dài phải chiến đấu với chấn thương. Trước đó ở giải Indonesia Open 2017, tay vợt trẻ cũng đã gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ kì cựu, hạt giống số 2 thế giới Lee Chong Wei.

Người đồng đội Kashyap mặc dù về nhì nhưng cũng bày tỏ sự mãn nguyện và chúc mừng trước chiến thắng của HS Prannoy: “Tôi rất vui với sự thể hiện của mình tuần qua. Chúc mừng @prannoy_hs @bai_media @olympicgoldquest #gopianna #govtofindia và tất cả các huấn luyện viên tại trại huấn luyện quốc gia vì đã luôn ủng hộ và hỗ trợ!”.

HS Prannoy tiến vào trận chung kết US Open 2017 sau khi vượt qua tay vợt người Việt Nam, Tiến Minh với tỉ số 21-14 và 21-19. Đây là trận chung kết cầu lông “toàn Ấn” thứ 3 của năm sau Singapore Open 2017 với chiến thắng của B Sai PraneethB trước Kidambi Srikanth và Syed Modi International Badminton Championships chứng kiến sự đăng quang của Sameer Verma trước Praneeth.

Lee Chong Wei dừng chân tại giải Indonesia Open

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*