Hơn cả Ballon d’Or, đây là điều mà Kylian Mbappe mong muốn

Kylian Mbappe lọt danh sách "most wanted" của nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Ngôi sao của Monaco, Kylian Mbappe tiết lộ mục tiêu sự nghiệp mà anh mong muốn hơn cả danh hiệu Ballon d’Or.

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe là át chủ bài xuất sắc nhất của Monaco mùa bóng vừa qua. Tính riêng giải đấu Ligue 1, cầu thủ này đã ghi được 26 bàn thắng trong 44 trận ra sân, góp công lớn vào việc đưa Monaco đến với chức vô địch.

Mặt khác, thể hiện của anh ở Champions League cũng không hề kém cạnh khiến cầu thủ 18 tuổi này trở thành một trong những mục tiêu được các câu lạc bộ lớn của châu Âu săn đón nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

1-hon-ca-ballon-dor-day-la-dieu-ma-kylian-mpabbe-mong-muon-7bongda Hơn cả Ballon d'Or, đây là điều mà Kylian Mbappe mong muốn
Kylian Mbappe lọt danh sách “most wanted” của nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu

Hiện tại, cuộc đua giành chữ ký của Kylian Mbappe có sự tham gia của Real Madrid, Manchester United, Arsenal và Liverpool. Mới đây, tiền đạo người Pháp đã có những chia sẻ về tham vọng tương lai của bản thân.

“Champions League là giấc mơ, là giải đấu mà tất cả mọi người đều muốn có được chiến thắng và chỉ số nhỏ trong đó có thể đạt được – Điều quan trọng nhất (đối với sự nghiệp cầu thủ) là những danh hiệu”, Mbappe trả lời tờ TF1 của Pháp.

1-hon-ca-ballon-dor-day-la-dieu-ma-kylian-mpabbe-mong-muon-7bongda Hơn cả Ballon d'Or, đây là điều mà Kylian Mbappe mong muốn
Jose Mourinho và Arsene Wenger đang tranh giành Kylian Mbappe

“Tôi mong muốn điều đó nhiều hơn là Ballon d’Or, có thể lấy ví dụ như vậy. Tôi muốn chạm tới những gì sao và khi bạn ước mơ, bạn không mơ đến việc chỉ chơi ở tầm trung và cứ như vậy. World Cup 2018 là mục tiêu số 1 ở cấp độ quốc gia. Như tôi vẫn luôn nói, mơ ước là tốt nhưng để thành hiện thực thì phụ thuộc vào nỗ lực của chính tôi”, tiền đạo trẻ nói thêm.

Kylian Mbappe đưa ra quyết định cuối cùng, tin buồn cho MU và Arsenal

Arsenal sẵn sàng chi kỉ lục để có Kylian Mbappe

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*