HLV Inter Milan lên tiếng về tương lai giữa Ivan Perisic và MU

Ivan Perisic là mục tiêu số 1 của Người đặc biệt

Huấn luyện viên Luciano Spalletti đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin chuyển nhượng giữa cầu thủ ngôi sao của ông, Ivan Perisic và Man Utd.

Cầu thủ 28 tuổi là mục tiêu số 1 của huấn luyện viên Jose Mourinho thời điểm hiện tại, sau khi ông chiêu mộ thành công Romelu Lukaku và Victor Lindeof tới Old Trafford. Anh được định giá ở mức 50 triệu bảng Anh nhờ phong độ thi đấu xuất sắc trong 2 năm tại Serie A cùng Inter Milan.

Ivan Perisic là mục tiêu số 1 của Người đặc biệt

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin trên báo chí cho thấy Perisic đã có ý rời đi tuy nhiên thương thảo giữa 2 câu lạc bộ Man Utd và Inter Milan lại đang rơi vào bế tắc. Trả lời phỏng vấn ngày chủ nhật vừa qua, huấn luyện viên Spalletti nói:

“Theo quan điểm của tôi – mọi chuyện rất đơn giản – Ivan là một cầu thủ quan trọng đố với tôi vì vậy bạn cần phải hỏi anh ấy cảm thấy ra sao trước sự quan tâm từ Man Utd”.

“Tuy nhiên, cậu ấy đang kí hợp đồng với chúng tôi và cậu ấy phải tôn trọng điều đó. Nếu Inter đồng ý với yêu cầu từ Man Utd thì chúng tôi cần phải tìm một cầu thủ quan trọng tương tự để thay thế. Hiện giờ thì mọi chuyện vẫn đi đúng hướng”, ông nói.

HLV Spalletti trả lời phỏng vấn khi được hỏi về thương vụ giữa Ivan Perisic và MU

Giám đốc kỹ thuật của Inter, ông Walter Sabatini đã phát biểu tuần trước rằng Man Utd chưa đưa ra được thỏa thuận “đúng” đối với Ivan Perisic.

“Các bạn đều biết chúng tôi muốn gì. Đề xuất đúng chưa được đưa ra”, ông phát biểu trên Sky Sports Italia.

Martial có thể tới Inter để Ivan Perisic thuộc về MU

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*