HLV Hull City kêu gọi fan bình tĩnh sau khi thua Sunderland

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Marco Silva tin rằng Hull City phải nghỉ ngơi và phân tích lại tình hình sau trận thua 0-2 căng thẳng trước Sunderland.

Với 2 bàn thắng của Billy Jones và Jermain Defoe, Sunderland đã kéo Hull City về lại khu vực nguy hiểm trên BXH Premier League. Tuy nhiên, HLV Silva vẫn xác định rằng CLB của ông vẫn có cơ hội khi nhiều hơn 2 điểm so với đội xếp thứ 18 Swansea trước khi trận đấu giữa họ và Everton diễn ra.

Thật đáng thất vọng, chúng tôi có nhiều cơ hội ghi được bàn thắng trong trận đấu,” HLV Silva nói với BBC Sport.

Cuối cùng đã có một số cầu thủ bị tâm lý trong đội, chúng tôi cần phải bình tĩnh trong khoảng thời gian quan trọng này. Khi bạn không làm điều này bạn sẽ bắt đầu mất tập trung. Bây giờ là thời điểm quan trọng đối với chúng tôi để nghỉ ngơi và phân tích lại tình hình. Chúng tôi đã không đạt được những gì mình muốn trong trận đấu nhưng vẫn còn hai trận đấu nữa.”

1-hlv-hull-city-keu-goi-fan-binh-tinh-sau-khi-thua-sunderland-7bongda HLV Hull City kêu gọi fan bình tĩnh sau khi thua Sunderland

Trong khi Hull City đã nhiều lần thử thách thủ môn Jordan Pickford của Sunderland, nhưng David Moyes đã không nhầm khi so sánh anh với Joe Hart.

Chúng tôi đã có một vài bàn thắng hôm nay và, tất nhiên thủ môn thi đấu rất tốt. Tôi nhớ lại thời kỳ Joe Hart còn trẻ tuổi khi anh ấy mới bắt đầu thi đấu. Khi còn ở Everton chúng tôi đã rất muốn chiêu mộ anh ấy từ Shrewsbury. Jordan Pickford là một cầu thủ trẻ, anh ấy đã nắm bắt cơ hội và nỗ lực trong suốt mùa giải. Nhưng thành thật mà nói, tôi mong đợi phong độ chói sáng này xuất hiện thường xuyên hơn”. David Moyes chia sẻ.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*