HLV Barcelona lựa chọn giữa ngủ với trận derby Madrid

Chia sẻ bài viết

Rate this post

“Tôi sẽ xem nó nếu tôi không ngủ!” – HLV Barcelona Luis Enrique đã trả lời về câu hỏi có xem trận derby Madrid vào thứ 7 này không.

Thời điểm hiện tại, có vẻ Luis Enrique – HLV Blaugrana có nhiều vấn đề cấp bách hơn trong tâm trí hơn là xem trận derby Madrid vào thứ bảy này. Mới đây, HLV Barcelona đã nói ông sẽ xem trận derby Madrid vào thứ 7 tuần nếu không ngủ?

Trận đấu tại Santiago Bernabeu giữa Real Madrid và hàng xóm Atletico là một trận đấu then chốt của mùa giải. Đây có thể là cơ hội quan trọng của Barcelona trong cuộc đua giành chức vô địch khi đang kém 2 điểm so với đội bóng của HLV Zinedine Zidane và đã chơi nhiều hơn một trận.

1-hlv-barcelona-lua-chon-giua-ngu-voi-tran-derby-madrid-7bongda HLV Barcelona lựa chọn giữa ngủ với trận derby Madrid

Tuy nhiên, Luis Enrique đã phải lựa chọn giữa việc dán mắt vào màn hình truyền hình trong gần 2h đồng hồ và chuẩn bị trận đấu giữa Barcelona với Malaga 4 giờ sau đó. Ông ấy nói: “Nếu tôi không ngủ trưa tôi sẽ xem nó.

Khi được các phóng viên hỏi sâu hơn về trận đấu này, ông nói thêm: “Những trận derby luôn khác biệt, đặc biệt khi cả hai đội đều cần điểm. Có lẽ đây là một trận đấu bắt buộc phải có chiến thắng nhưng tỉ số có thể sẽ khiến cả 2 đội thất vọng. Đây chắc chắn là một trận đấu thú vị“.

1-hlv-barcelona-lua-chon-giua-ngu-voi-tran-derby-madrid-7bongda HLV Barcelona lựa chọn giữa ngủ với trận derby Madrid

Ngoài việc quan tâm kết quả trận derby Madrid, Barcelona sẽ phải tiếp tục phong độ như trận thắng 3-0 trước Sevilla vào tối thứ Tư nếu họ muốn tiếp tục cạnh tranh danh hiệu La Liga trước khi gặp Juventus tại Champions League.

Mọi chiến thắng của Barelona ở thời điểm này đều cần thiết, ngay cả mặt trận Copa del Rey khi đối thủ là Alaves. Nhưng Luis Enrique thừa nhận để thắng tất cả sẽ rất khó khăn: “Tôi không biết, tôi hy vọng chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng 11, 12, 13 trận đấu nhưng nó rất khó khăn. Vì nó rất dễ bị phân tâm bởi chúng tôi sẽ gặp Malaga, nếu bạn không chơi tốt thì không thể dành chiến thắng đội bóng này. Chúng tôi luôn gặp vấn đề với Malaga, đây sẽ là một thử thách cần phải vượt qua.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*