Hazard – Cầu thủ đáng xem nhất Premier League

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Hazard có thể không đạt đến trình độ nhưng Messi nhưng tiền vệ của Chelsea hiện là cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League.

Chelsea đang tiến gần hơn tới chức vô địch sau khi trận thắng Manchester City và một lần nữa Eden Hazard tiếp tục chứng tỏ mình là cầu thủ đáng xem nhất Premier League với 2 bàn thắng nhấn chìm đối thủ.

1-hazard-cau-thu-dang-xem-nhat-premier-league-7bongda Hazard - Cầu thủ đáng xem nhất Premier League

Hazard, người được so sánh với ngôi sao Lionel Messi của Barcelona đã thể hiện phong độ như những gì mà anh thể hiện trong mùa giải Ngoại Hạng Anh năm 2014/15.

Những bàn thắng của tiền vệ Bỉ trong chiến thắng 2-1 trước Man City thể hiện được đầy đủ các tố chất mà chỉ có thể là Hazard chứ không phải Diego Costa, người dẫn đầu danh sách ghi bàn của Chelsea 19 bàn.

1-hazard-cau-thu-dang-xem-nhat-premier-league-7bongda Hazard - Cầu thủ đáng xem nhất Premier League

Trong thời điểm đó, Tottenham tiếp tục kiên trì bám đuổi Chelsea sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Swansea. Cả 2 đội bóng sẽ đối mặt với nhau tại FA Cup và Premier League thời gian tới.

HLV Conte tiếp tục khả năng chiến thuật dù gặp phải sự vắng mặt quan trọng của Victor Moses. Chelsea đã có 90 phút thăng hoa với ngôi sao sáng nhất là Hazard. Tuy nhiên, tiền đạo Costa tịt ngòi 4 trận liên tiếp là vấn đề mà HLV Conte cần phải khắc phục trong thời điểm cực kỳ quan trọng của cả mùa giải.

Cuộc đua danh hiệu vẫn tiếp tục và Hazard lại một lần nữa trở thành cầu thủ quan trọng nhất của Premier League.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*