Gareth Bale: “Không biết” liệu Cristiano Ronaldo có ở lại hay không

Gareth Bale muốn tiếp tục được làm đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid

Thông tin về việc đi hay ở lại Real Madrid của Cristiano Ronaldo vẫn còn là ẩn số, kể cả với đồng đội Gareth Bale. Tuy nhiên, anh hi vọng tiếp tục được kề vai sát cánh với tiền đạo này mùa bóng mới.

Tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha tại Real Madrid trở nên khó đoán sau khi anh bất ngờ tiết lộ ý muốn nói lời chia tay, tiếp sau cáo buộc tội trốn thuế của cơ quan thuế Tây Ban Nha. Chân sút 32 tuổi ngay sau đó liên tục xuất hiện cùng cơ hội trở lại câu lạc bộ cũ Manchester United tuy nhiên anh vẫn giữ im lặng và chưa hề có bất kì thông tin chính thức nào.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Gareth Bale cho hay anh không biết bất kì tin tức “nội bộ” nào về quyết định của Ronaldo. Mặc dù vậy anh mong rằng chủ nhân của 4 giải Ballon d’Or sẽ ở lại.

Gareth Bale muốn tiếp tục được làm đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid

“Tôi chưa đọc bất kì tin tức gì, tôi không hề có thông tin về chuyện xảy ra trong tương lai. Nghe này, chỉ vừa mới ngày hôm qua tôi biết là Romelu Lukaku đã kí hợp đồng với Man Utd… thực sự là tôi không biết gì cả”, Gareth Bale trả lời tờ Marca.

“Bạn phải hỏi anh ấy”, Bale trả lời khi được hỏi về quyết định ở lại hay ra đi của Ronaldo.

Trả lời cho câu hỏi có muốn Ronaldo ở lại Bernabeu hay không, cựu tiền đạo Tottenham nói: “Tất nhiên, chúng tôi thắng các danh hiệu, chúng tôi làm tốt, chúng tôi không cần phải thay đổi gì cả”.

Hợp đồng của Ronaldo với Real Madrid kéo dài tới năm 2021

Bale và Ronaldo là đồng đội từ năm 2013. Bộ đôi đã cùng nhau đưa Madrid đến với ngôi vô địch Champions League và La Liga mùa bóng vừa qua.

Mourinho: Cristiano Ronaldo trở lại MU là “nhiệm vụ bất khả thi”

Cristiano Ronaldo bỏ túi hơn 9 tỉ đồng cho một lần chia sẻ Instagram

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*