Eden Hazard chỉ ra 2 lý do khiến Chelsea thất bại dưới thời Mourinho

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Theo Eden Hazard, sự uể oải trong việc luyện tập thể lực và sự thiếu động lực là nguyên nhân chính yếu dẫn đến một mùa giải thất bại của huấn luyện viên Jose Mourinho cùng Chelsea, đồng thời khiến vị chiến lược gia phải nghỉ việc.

Trước khi đảm nhiệm vị trí chỉ huy trưởng của Manchester United, huấn luyện viên Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea tìm đến chức vô địch Premier League lần thứ 4, mùa giải 2014/15. Tuy nhiên, hàng loạt những “thảm họa” đổ ập đến trong đó có sự ra đi nhiều điều tiếng của Eva Carneiro cũng như sự tuột dốc của một số cầu thủ hàng đầu Chelsea đã dẫn đến việc Jose Mourinho bị đuổi việc và The Blues chỉ dừng chân ở vị trí thứ 16.

1-eden-hazard-chi-ra-2-ly-khien-chelsea-bai-duoi-thoi-mourinho-7bongda Eden Hazard chỉ ra 2 lý do khiến Chelsea thất bại dưới thời Mourinho

Gus Hiddink được chiêu mộ nhằm củng cố lại đội bóng sau đó là chiến lược gia người Ý, Antonio Conte. Ông đã thành công trong việc vực dậy Chelsea và còn tuyệt vời hơn nữa khi ông cùng các học trò chính thức trở thành chủ nhân của chiếc cup Premier League mùa giải 2016/17.

Nhìn lại thất bại của Chelsea 2 mùa bóng trước đó, đặc biệt là khi huấn luyện viên Jose Mourinho còn đang đương chức, Eden Hazard cho biết, đội bóng đã không được chuẩn bị kĩ về mặt tinh thần cũng như thể chất để có thể bảo vệ được danh hiệu.

1-eden-hazard-chi-ra-2-ly-khien-chelsea-bai-duoi-thoi-mourinho-7bongda Eden Hazard chỉ ra 2 lý do khiến Chelsea thất bại dưới thời Mourinho

“Bóng đá là thế. Đôi khi bạn ở vị trí dẫn đầu. 2 năm trước chúng tôi cũng đã chiến thắng giải đấu (Premier League) tuy nhiên mùa giải cách đây 1 năm thật khó khăn vì một số lý do”, anh trả lời tờ Football Focus.

“Đôi khi động lực không ở hiện trạng cao nhất, thể lực cũng như vậy và còn nhiều thứ khác. Mùa bóng này chúng tôi khởi động tốt và chiến thắng tuy nhiên mùa bóng sau chúng tôi sẽ gặp khó khăn nếu như không nỗ lực hết sức như năm nay. Chúng tôi cần phải ở tư thế sẵn sàng mọi năm, luôn luôn ở đẳng cấp số 1”, Eden Hazard nói thêm.

Huấn luyện viên Antonio Conte đang đứng trước cơ hội “vô địch kép” ở sân Stamford Bridge nếu họ vượt qua đối thủ Arsenal trong khuôn khổ trận chung kết FA Cup. Eden Hazard nhấn mạnh rằng anh và các đồng đội không hề mất tập trung vì chức vô địch Ngoại hạng Anh giành được trước đó.

“Chúng tôi không ăn mừng lớn vì chúng tôi còn trận chung kết FA Cup trước mắt. Chúng tôi cần chuẩn bị sẵn sàng. Không chỉ có tôi mà toàn đội bóng đều rất tuyệt, chúng tôi đã thắng nhiều trận”, Hazard cho hay.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*