Dù đã “đoạn tình” Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục luyện tập tại MU

Man Utd xác nhận Zlatan Ibrahimovic sau khi hợp đồng của anh kết thúc

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Man Utd đã để Zlatan Ibrahimovic ra đi sau khi công bố danh sách giữ chân các cầu thủ hàng năm, tuy nhiên tiền đạo này sẽ vẫn tiếp tục ở lại câu lạc bộ luyện tập, phục hồi chấn thương.

Tiền đạo người Thụy Sĩ dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận bán kết Europa League giữa Man Utd và Celta Vigo dẫn đến việc phải nghỉ chơi cho đến khi mùa bóng mới 2018 khởi tranh. Mặc dù Zlatan Ibrahimovic được phép luyện tập ở câu lạc bộ trong quá trình phục hồi, Man Utd đã không đề xuất hợp đồng mới, đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong đội hình Quỷ đỏ trong các trận đấu tới.

1-du-da-doan-tinh-zlatan-ibrahimovic-se-tiep-tuc-luyen-tap-tai-mu-7bongda Dù đã "đoạn tình" Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục luyện tập tại MU
Man Utd xác nhận Zlatan Ibrahimovic sau khi hợp đồng của anh kết thúc

Phía Man Utd đảm bảo việc ra đi của Ibrahimovic sẽ diễn ra trong không khi thân thiện và vui vẻ nhất có thể bởi anh là một trong những cầu thủ được tôn trọng và yêu quý tại Old Trafford. Hiện anh đang huấn luyện phục hồi với huấn luyện viên thể lực Dario Fort, một người bằng hữu thân thiết ở Carrington trong khi toàn bộ các cầu thủ khác đang tận hưởng kì nghỉ dưỡng hoặc tham gia nhiệm vụ với tuyển quốc gia.

1-du-da-doan-tinh-zlatan-ibrahimovic-se-tiep-tuc-luyen-tap-tai-mu-7bongda Dù đã "đoạn tình" Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục luyện tập tại MU
Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận gặp Celta Vigor

Tiền đạo 35 tuổi sẽ tiếp tục luyện tập tại cơ sở của Man Utd cho tới hết tháng 7, cũng là thời điểm hợp đồng kí mùa hè trước của anh kết thúc.

Zlatan Ibrahimovic đã có mùa giải đầu tiên thành công ở Old Trafford khi ghi được 28 bàn thắng trước khi bị chấn thương. Anh được coi là một trong những công thần đưa Man Utd trở thành nhà vô địch Europa League và League Cup. Trong trận chung kết Europa League diễn ra tháng trước, mặc dù chấn thương anh vẫn có mặt tại sân và chung vui cùng chiến thắng trước Ajax của các đồng đội Quỷ đỏ.

Hồi phục chấn thương thần kì, Zlatan Ibrahimovic quả không phải người thường

Zlatan Ibrahimovic sẵn sàng ứng chiến trước chung kết Europa League

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*