Dù chơi bóng với màu áo nào, Cristiano Ronaldo cũng có thể lập kỉ lục ghi bàn

Cristiano Ronaldo đem về chiến thắng 1 - 0 cho Bồ Đào Nha bằng bàn thắng ở phút thứ 9

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Scandal trốn thuế không thể làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của Cristiano Ronaldo khi anh tiếp tục lập kỉ lục ghi bàn trong màu áo tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Tiền đạo Real Madrid đang thi đấu đại diện cho Bồ Đào Nha tại Confederations Cup (cúp Liên đoàn). Anh đã tỏa sáng ở phút thứ 9 của trận đấu với Nga, giúp chủ nhân của Euro 2016 có được chiến thắng 1 – 0. Đây là lần ra sân đầu tiên của anh ở cúp Liên đoàn, bổ sung vào danh sách phá lưới tại mọi giải đấu lớn trong màu áo đội tuyển quốc gia: (orld Cup, European Championships và Olympic Games).

Không chỉ có vậy bàn thắng vào lưới đội tuyển Nga đánh dấu kỉ lục 74 lần phá lưới giúp Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo, chứng tỏ đẳng cấp “săn bàn” hàng đầu thế giới.

1-du-choi-bong-voi-mau-ao-nao-cristiano-ronaldo-cung-co-the-lap-ki-luc-ghi-ban-7bongda Dù chơi bóng với màu áo nào, Cristiano Ronaldo cũng có thể lập kỉ lục ghi bàn
Cristiano Ronaldo đem về chiến thắng 1 – 0 cho Bồ Đào Nha bằng bàn thắng ở phút thứ 9

Ronaldo hiện vướng phải bê bối liên quan đến việc trốn thuế tại Tây Ban Nha. Số tiền trốn thuế mà cơ quan thuế nước này buộc tội anh lên tới 13 triệu bảng. Tòa án đã triệu tập anh tới làm việc vào ngày 31/7.

Scandal nói trên khiến Cristiano Ronaldo bày tỏ ý định rời khỏi Real Madrid và Tây Ban Nha. Theo Daily Record, Ronaldo đã sớm biết được bê bối trốn thuế nhưng được yêu cầu phải giữ im lặng cho đến khi kết thúc mùa giải. Những động thái mờ nhạt sau đó của đội bóng khiến anh cảm thấy mình bị đối xử không công bằng và rất thất vọng.

1-du-choi-bong-voi-mau-ao-nao-cristiano-ronaldo-cung-co-the-lap-ki-luc-ghi-ban-7bongda Dù chơi bóng với màu áo nào, Cristiano Ronaldo cũng có thể lập kỉ lục ghi bàn
Cristiano Ronaldo cảm thấy chán nản khi chơi cho Real Madrid

Ở vị trí của anh, rất nhiều câu lạc bộ săn đón nhưng Manchester United là cái tên tiềm năng nhất tuy nhiên Quỷ đỏ sẽ phải chi số tiền khổng lồ để có được sự đồng thuận từ cả phía tiền đạo người Bồ và Real Madrid.

Cristiano Ronaldo bị khởi kiện với cáo buộc trốn thuế 13 triệu bảng

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ với Sir Alex Ferguson về dự định rời Real Madrid 

 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*