Đội hình xuất sắc nhất vòng 36 Serie A - 7bongda

Đội hình xuất sắc nhất vòng 36 Serie A

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Sau chiến thắng 5 sao, Napoli góp mặt tới  5 cầu thủ trong đội hình xuất sắc nhất vòng 36 Serie A.

GK: Andrea Consigli (Sassuolo): Một trận đấu quả cảm của Consigli với rất nhiều tình huống cứu thua xuất sắc, giúp Sassuolo giành 3 điểm ngay trên sân Inter Milan.

Ibrahima Mbaye (Bologna): Được chấm điểm cao nhất trong hàng thủ đội chủ nhà khi đối đầu Pescara, với 5 pha tắc bóng và 5 pha không chiến thành công.

Kalidou Koulibaly (Napoli): Vững vàng như một tấm lá chắn phía trước khung thành và luôn áp sát kịp thời để các cầu thủ Torino chỉ có duy nhất 1 pha dứt điểm trúng đích.

1-doi-hinh-xuat-sac-nhat-vong-36-serie-7bongda-1024x576 Đội hình xuất sắc nhất vòng 36 Serie A

Gustavo Gomez (AC Milan): Xuất sắc nhất hàng thủ AC Milan với khả năng chơi bóng bổng cũng như chọn vị trí để cắt các đợt tấn công của đội chủ nhà Atalanta.

Faouzi Ghoulam (Napoli): Chắc chắn bên cánh trái để hạn chế mũi tấn công của chủ nhà Torino.

Jose Callejon (Napoli): Hoạt động cực kỳ năng động để kết thúc với 2 bàn thắng, 1 đường chuyền kiến tạo. Xuất sắc nhất trận.

Luis Alberto (Lazio): Tuy đội nhà thất bại nhưng Alberto là cầu thủ xuất sắc nhất trận gặp Fiorentina với 2 pha kiến tạo xuất sắc và pha dứt điểm trúng khung thành.

Ivaylo Chochev (Palermo): Kiểm soát rất tốt khu vực giữa sân với những pha không chiến chắc chắn. Kiến tạo bàn thắng quyết định vào lưới Genoa và cũng có pha dứt điểm trúng khung gỗ.

1-doi-hinh-xuat-sac-nhat-vong-36-serie-7bongda-1024x576 Đội hình xuất sắc nhất vòng 36 Serie A

Lorenzo Insigne (Napoli): Không bỏ lỡ bữa tiệc của các đồng đội trên hàng công với sự có mặt đúng lúc để phối hợp, kiến tạo và ghi bàn.

Khouma Babacar (Fiorentina): Khả năng càn lướt, sự năng nổ của Babacar khiến hàng thủ Lazio vất vả và mắc khá nhiều sai sót

Dries Mertens (Napoli): Xuất sắc trong mọi nhiệm vụ, từ ghi bàn, kiến tạo cho đến phối hợp, lôi kéo đối thủ để mở đường cho các đồng đội.

Chia sẻ bài viết