David de Gea tới Real Madrid: Không có chuyện đó đâu

Real Madrid đã muốn có David de Gae nhiều năm nay

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Phía Quỷ đỏ tự tin rằng Real Madrid sẽ không thể đưa ra một thỏa thuận phù hợp để có được David de Gea trong kì chuyển nhượng hè năm nay.

David de Gea đã nhiều lần được đồn đoán là sẽ đầu quân cho Real Madrid. Mùa bóng năm 2015, đương kim vô địch La Liga dường như nắm chắc thủ môn này trong tay thì lại vướng phải rắc rối do sai sót giấy tờ khiến thương vụ không thể thông qua.

1-david-de-gea-toi-real-madrid-khong-co-chuyen-dau-7bongda David de Gea tới Real Madrid: Không có chuyện đó đâu
Real Madrid đã muốn có David de Gae nhiều năm nay

Kì chuyển nhượng hè 2017, một lần nữa đội bóng Tây Ban Nha lại tìm đến cầu thủ 26 tuổi với mong muốn có được người thay thế dài hạn cho Keylor Navas.

Tuy nhiên, theo ESPN, phía Man Utd tin rằng họ sẽ không mất David de Gea trong thời gian tới bởi tiềm lực tài chính của Real Madrid khó có thể đủ để đưa ra một thỏa thuận phù hợp.

Các nguồn tin thân cận với câu lạc bộ cho biết, Man Utd hiểu là Real Madrid đang phải gánh những khoản lương khổng lồ và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc thương thảo một cầu thủ ở tầm ngôi sao như David de Gae. Mặt khác, Real Madrid vừa thất bại trong việc bán Alvaro Morata và James Rodriguez – cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich dưới hình thức cho mượn thì vừa “phá” kế hoạch chuyển nhượng của họ.

1-david-de-gea-toi-real-madrid-khong-co-chuyen-dau-7bongda David de Gea tới Real Madrid: Không có chuyện đó đâu
Man Utd tự tin giữ chân David de Gea

Cũng theo ESPN, Man Utd hiểu rằng thủ môn của họ sẽ sớm trở lại Tây Ban Nha để gần hơn với người bạn gái Edurne Almagro Garcia. Còn thời điểm hiện tại, anh không có ý chủ đồng đề xuất rời đi. Hợp đồng của anh với Quỷ đỏ kéo dài tới tận tháng 6 năm 2019.

Chelsea buông Thibaut Courtois, tập trung “săn” David de Gea

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*