Cuối cùng, Juergen Klopp cũng phải thừa nhận những sai lầm ở Liverpool

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Trong bài phát biểu trước thềm trận đại chiến với Tottenham Hotspur vào cuối tuần này, HLV Juergen Klopp đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về sự sa sút của Liverpool.

Từ một ứng viên cho chức vô địch vài tháng trước, Liverpool giờ đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, cách Chelsea – đội đang dẫn đầu tới 13 điểm. Liverpool bây giờ đang tranh đấu cho một suất dự Champions League.

1102_Cuoi-cung-Juergen-Klopp-cung-phai-thua-nhan-nhung-sai-lam-o-Liverpool-1 Cuối cùng, Juergen Klopp cũng phải thừa nhận những sai lầm ở Liverpool

Và trong bài phát biểu với báo chí trước trận gặp Tottenham Hotspur, huấn luyện viên Juergen Klopp đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình, sau sự sa sút của Liverpool. “Theo hiểu biết của tôi, huấn luyện viên trưởng phải là người lãnh đạo trong đội bóng. Tôi không tìm kiếm ai để chỉ trích, tôi là người nhiều chịu hoàn toàn trách nhiệm.”

“Sẽ là rất dễ dàng khi ra ngoài kia, và vung tiền để giải quyết mọi vấn đề chúng tôi gặp phải, tuy nhiên tôi là người chịu trách nhiệm. Mọi vấn đề của câu lạc bộ phải được giải quyết bằng cách chúng tôi ngồi lại với nhau, đoàn kết và tiếp tục tiến lên.”

1102_Cuoi-cung-Juergen-Klopp-cung-phai-thua-nhan-nhung-sai-lam-o-Liverpool-1 Cuối cùng, Juergen Klopp cũng phải thừa nhận những sai lầm ở Liverpool

Vào lúc 00h30 rạng sáng ngày mai (12/02, theo giờ Việt Nam), Liverpool sẽ có cuộc tiếp đoán hứa hẹn nhiều khó khăn với Tottenham Hotspur trên sân nhà Anfield. Spurs lúc này đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 50 điểm, hơn Liverpool 4 điểm.

Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về bóng đá, soi kèo các giải đấu, soi kèo bóng đá, soi kèo Anh và soi kèo Châu Âu tại www.7bongda.com

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*