Cristiano Ronaldo xuất hiện trên bìa FIFA 18 sau chiến thắng Champions League

Cristiano Ronaldo được chọn làm hình ảnh bìa cho game đình đám FIFA 18 sau màn trình diễn đỉnh cao ở chung kết Champions League. Những game thủ đặt trước game sẽ được “thuê” miễn phí ngôi sao của Real Madrid trong 5 trận đấu Ultimate Team.

Phiên bản mới của tựa game bóng đá nổi tiếng nhất thế giới – FIFA 18 đã lựa chọn hình ảnh của Cristiano Ronaldo làm đại diện trang bìa. FIFA 18 dự kiến ra mắt vào ngày 29/9. Thêm vào đó, một phiên bản “Ronaldo đặc biệt” cũng sẽ được phát hành song song cùng phiên bản tiêu chuẩn.

Ngôi sao Real Madrid xuất hiện trên bìa FIFA 18 sau chiến thắng Champions League

“Đây là vinh dự lớn đối với tôi khi được lựa chọn làm trang bìa cho FIFA 18. Cảm giác thật tuyệt và tôi rất vui khi được lựa chọn”, Cristiano Ronaldo nói.

Ngoài việc đựa chọn làm ảnh bìa, sự tham gia của tiền đạo người Bồ Đào Nha trong game FIFA 18 còn hơn thế. EA Sports, đơn vị phát triển game đã mang hẳn môt studio di động tới Madrid để phân tích các kĩ năng của cầu  thủ này trên sân tập, ghi lại các chuyển động, cách chạy, cách sút bóng… để phục vụ cho việc mô phỏng và phát triển cầu thủ trong game.

Trailer phát hành FIFA 18 vừa được công bố cho thấy sự sao chép hoàn hoản phong cách “bản quyền” của Ronaldo

Những người đặt trước FIFA 18 sẽ được sử dụng Ronaldo trong 5 trận FIFA Ultimate Team dưới hình thức “thuê” đồng thời có 3 ngày chơi sớm trước khi game chính thức ra mắt.

“Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã giúp chúng tôi tạo nên bước tiến lớn trong trò chơi”, Aaron McHardy, nhà sản xuất FIFA 18 nói.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng với Cristiano – làm việc cùng anh ấy chúng tôi học được rất nhiều về lối chơi độc đáo, điều tạo nên sự đặc biệt của anh. Đam mê, năng lượng và lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới khiến anh trở thành đại sứ hoàn hảo cho FIFA 18”.

Một số hình ảnh Cristiano Ronaldo trong game:

Zinedine Zidane: Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn tôi

Ronaldo và Real Madrid đi vào lịch sử Champions League

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*