Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata, Jose Mourinho sẽ chọn ai?

Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid mùa hè này

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Được biết Jose Mourinho đã nói với Manchester United rằng ông muốn có được chữ ký của Cristiano Ronaldo trước bất kỳ tiền đạo nào khác.

Tiền đạo Bồ Đào Nha vừa có thông báo bất ngờ về việc rời khỏi Real Madrid mùa hè này đồng thời đã yêu cầu đại diện Jorge Mendes tìm câu lạc bộ mới. Tờ Sunday Times đưa tien, Manchester United đang tính đến khả năng có được thỏa thuận với cựu danh thủ của mình nhưng quan trọng hơn đó là thương vụ này đã được huấn luyện viên Jose Mourinho bật đèn xanh.

Real Madrid đang tìm mọi cách để Ronaldo thay đổi quyết định và sẽ chỉ bán nếu như tiền đạo này khẳng định chắc chắn và rõ ràng rằng anh sẽ không đổi ý.

1-cristiano-ronaldo-va-alvaro-morata-jose-mourinho-se-chon-ai-7bongda Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata, Jose Mourinho sẽ chọn ai?
Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid mùa hè này

Manchester United đang thương thảo với Real Madrid về việc chuyển nhượng tiền đạo Alvaro Morata nhưng họ vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận về chi phí với nhà vô địch Premier Leagues. Đề xuất 52,4 triệu bảng của Quỷ đỏ đã bị từ chối và phía Madrid cho biết, họ chỉ chấp nhận mức giá là 79 triệu bảng bởi họ không tha thiết với việc buông Morata mặc dù cầu thủ này đã sẵn sàng đồng ý tới Old Trafford.

1-cristiano-ronaldo-va-alvaro-morata-jose-mourinho-se-chon-ai-7bongda Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata, Jose Mourinho sẽ chọn ai?
Man Utd và Real Madrid chưa đạt được thỏa thuận về Alvaro Morata

Mặt khác, đại diện của Cristiano Ronaldo đã thông báo với ban lãnh đạo Real Madrid về mong muốn ra đi của tiền đạo bởi anh muốn có “thử thách mới”. Số tiền mà các câu lạc bộ khác phải bỏ ra để có được tiền đạo người Bồ Đào Nha lên tới 131 triệu bảng. Hiện tại cuộc đua tranh giành chữ ký của Ronaldo có Man Utd, Paris Saint-Germain và mới nhất là Chelsea.

Quan hệ căng thẳng giữa Ronaldo và Mourinho không ảnh hưởng đến việc trở lại MU

Chelsea cũng thèm muốn Cristiano Ronaldo

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*