Cristiano Ronaldo sẽ vẫn ở lại Real Madrid?

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Madrid "sứt mẻ" vì scandal trốn thuế

Trên đường tới Mỹ gặp 2 con trai mới chào đời, Cristiano Ronaldo đã “ghé” qua Tây Ban Nha và có cuộc trao đổi ngắn với Real Madrid về tương lai của anh tại câu lạc bộ.

Sau khi cáo buộc trốn thuế được đưa ra, Cristiano Ronaldo gây bất ngờ lớn khi tuyên bố ý định rời Real Madrid. Nguyên nhân được cho là do câu lạc bộ đã không có thái độ tích cực bảo vệ anh trước scandal và anh cảm thấy chán nản trước cách đối xử của báo chí Tây Ban Nha. Giữa anh và Real có gần 2 tuần “tắt liên lạc”. Thậm chí chủ tịch của Real, ông Florentino Perez còn nói rằng ông chưa hề có trao đổi gì với Ronaldo về ý muốn ra đi của anh.

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Madrid “sứt mẻ” vì scandal trốn thuế

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã kết thúc sớm Cúp Liên đoàn để tới Mỹ thăm cặp sinh đôi mới chào đời và có ghé qua Tây Ban Nha. Theo tờ Marca, tiền vệ người Bồ đã tận dụng cơ hội này gặp gỡ với ban lãnh đạo Real Madrid lần đầu tiên để trao đổi về tương lai của anh.

CR7 tận dụng chuyến đi về thăm cặp sinh đôi mới để gặp gỡ với ban lãnh đạo Real Madrid

Marca đưa tin, sau cuộc gặp ngắn với Ronaldo, câu lạc bộ hoàn toàn chắc chắn rằng anh sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu. Họ cũng “thở phào nhẹ nhõm” khi cầu thủ này sẽ không tích cực theo đuổi ý định rời đi mặc dù Manchester United và PSG bày tỏ thái độ mong muốn rõ ràng. Đến thời điểm này, Cristiano Ronaldo tin rằng câu lạc bộ sẽ làm tất cả để hỗ trợ anh xử lý scandal trốn thuế.

Chủ tịch Perez sẽ gặp và làm việc với Ronaldo vào tuần tới

Nhiều khả năng tương lai của Ronaldo sẽ được quyết định chính thức vào tuần tới, khi anh và chủ tịch Perez gặp mặt trực tiếp tại Tây Ban Nha.

Cristiano Ronaldo cần thời gian để “ngẫm về tương lai”

Cristiano Ronaldo sẽ “lạc trôi” về đâu?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*