Cristiano Ronaldo bỏ túi hơn 9 tỉ đồng cho một lần chia sẻ Instagram

Cristiano Ronaldo là một trong những chân sút hàng đầu thế giới

Giá trị thương hiệu khiến siêu sao Cristiano Ronaldo kiếm bộn tiền từ quảng cáo thông qua các chia sẻ trên trang cá nhân.

Cristiano Ronaldo không chỉ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh mà anh còn là “cỗ máy kiếm tiền” đáng nể nhất của làng thể thao. Tờ Forbes ước tính thu nhập của anh năm 2016 thu được từ những nỗ lực hết mình cho môn thể thao vua vào khoảng 51 triệu Euro.

Cristiano Ronaldo là một trong những chân sút hàng đầu thế giới

Không chỉ có vậy, bên cạnh tiền lương đá bóng, cầu thủ này còn trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Số tiền quảng cáo mà anh thu được năm 2016 cũng không hề kém cạnh so với thu nhập từ bóng đá: 31 triệu Euro. Con số được công bố này có lẽ chưa thể đúng với số thực tế mà anh kiếm được bởi lẽ anh vừa dính phải bê bối pháp luật liên quan đến trốn thuế của chính những khoản thu này.

Tiền quảng cáo, đại diện nhãn hàng của Cristiano Ronaldo năm 2016 lên tới 31 triệu Euro

Chúng ta có thể lấy một ví dụ nhỏ về sức hút của Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội Instagram. Mặc dù không sở hữu lượng người dùng “hàng tỉ” như Facebook nhưng sau khi được “người khổng lồ xanh dương” mua lại thì Instagram đang là mảnh đất màu mỡ và được các nhãn hàng cực kì quan tâm, sử dụng như một công cụ quảng bá.

Enjoy

A post shared by Cristiano Ronaldo (@cristiano) on

Cristiano Ronaldo hiện là người có lượng Follow (người theo dõi) nhiều thứ 3 thế giới trên Instagram. Trước anh là 2 ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande và Selena Gomez. Xét về lĩnh vực thể thao thì anh là người có nhiều Follow nhất. Lượng Follow càng nhiều đồng nghĩa với việc tiền kiếm được từ mỗi bài đăng trên Istagram càng nhiều. Tờ Hopper HQ đã đánh giá mỗi bức ảnh quảng cáo mà Cristiano Ronaldo đăng tải đem về cho tiền đạo Bồ Đào Nha khoảng 400 nghìn đô (tương đương 9 tỉ VNĐ).

Cristiano Ronaldo có chia sẻ đầu tiên giữa tin đồn làm cha của cặp song sinh

Cristiano Ronaldo bị khởi kiện với cáo buộc trốn thuế 13 triệu bảng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*