Chủ tịch Real Madrid: “Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Cristiano Ronaldo là 1 tỷ bảng”

Chủ tịch Real Madrid chính thức lên tiếng về thông tin Cristiano Ronaldo rời Madrid

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Chủ tịch Florentino Perez đã có những phản hồi chính thức liên quan đến việc siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo có ý muốn nói lời chia tay đội bóng.

Trong buổi họp báo sau sự kiện tái đắc cử vị trí chủ tịch Real Madrid của Florentino Perez, ông đã lên tiếng bênh vực cầu thủ “cưng” của mình và khẳng định Ronaldo hiện vẫn là một thành viên của Kền kền trắng.

“Cristiano vẫn còn hợp đồng và cậu ấy là một cầu thủ của Real Madrid”, ông Perez trả lời tờ Onda Cero.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện trực tiếp với Cristiano nhưng họ nói với tôi rằng cậu ấy bị đối xử không tốt ở đất nước này. Tôi chỉ biết được thông tin thông qua báo chí”, vị chủ tịch lên tiếng trước tin tức cho rằng Ronaldo cảm thấy không vui khi ở Tây Ban Nha và đội bóng đã không có thái độ tích cực, bảo vệ anh trước scandal trốn thuế mới xảy ra.

1-chu-tich-real-madrid-dieu-khoan-pha-vo-hop-dong-cua-cristiano-ronaldo-la-1-ty-bang-7bongda Chủ tịch Real Madrid: "Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Cristiano Ronaldo là 1 tỷ bảng"
Chủ tịch Real Madrid chính thức lên tiếng về thông tin Cristiano Ronaldo rời Madrid

“Lần cuối cùng tôi gặp Cristiano là sau trận đấu ở Cardiff. Những gì xảy ra với cơ quan thuế là sau trận đấu đó. Cuộc sống đưa đẩy chúng ta đến những tình huống không lường trước nhưng mỗi người cần phải đối diện với nó và tìm ra giải phải”.

Khi tương lai của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid còn chưa chắc chắn, Man Utd và Paris Saint-Germain là 2 đội bóng đang tìm cách có được chữ kí của chàng tiền đạo. Tuy nhiên chủ tịch Perez khẳng định, chưa có bất kì lời đề nghị chính thức nào gửi tới Ronaldo.

“Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ronaldo có giá trị 1 tỷ bảng. Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào. Chủ tịch Sheikh ở PSG là bạn thân của tôi và ông ấy chưa hề gọi cho tôi để bàn về trường hợp này. Tất cả những gì đang xảy ra thật kì lạ. Cristiano là một người tốt, tôi sẽ phải nói chuyện với cậu ấy đề tìm hiểu mọi chuyện. Tôi sẽ luôn bảo vệ Cristiano với tư cách là một con người, một cầu thủ. Cậu ấy là người tốt”, chủ tịch nói thêm.

1-chu-tich-real-madrid-dieu-khoan-pha-vo-hop-dong-cua-cristiano-ronaldo-la-1-ty-bang-7bongda Chủ tịch Real Madrid: "Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Cristiano Ronaldo là 1 tỷ bảng"
Cáo buộc trốn thuế được cho là “giọt nước làm tràn ly” khiến Cristiano Ronaldo muốn rời Tây Ban Nha

“Cristiano Ronaldo chắc chắn không muốn chúng tôi trả tiền phạt – cậu ấy không phải là người như vậy. Tôi dám chắc rằng Cristiano đáp ứng đủ mọi yêu cầu về thuế, có lẽ còn nhiều điều uẩn khúc cần được làm sáng tỏ. Cristiano không tức giận về việc ai sẽ trả tiền phạt. Điều duy nhất tôi rõ đó là cậu ấy rất tức giận bởi cách cậu ấy bị đối xử trên mặt báo”, ông Perez kết luận.

MU sẵn sàng đổi De Gae và 183 triệu bảng để có bộ đôi Ronaldo và Morata
Hành trình trở thành cây săn bàn số 1 thế giới của Cristiano Ronaldo

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*