Chiến thắng nhọc nhằn, Dortmund vẫn còn nhiều lo lắng

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Phải làm khách trên sân của Dortmund khi thiếu đi 2 trụ cột là tiền vệ Emil Forsberg (bị treo giò) và chân sút chủ lực Timo Werner (ốm), thất bại của RB Leipzig đã được dự đoán từ trước. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Aubameyang sau khi nhận được kiến tạo đẳng cấp của Ousmane Dembele.

1-7 Chiến thắng nhọc nhằn, Dortmund vẫn còn nhiều lo lắng

Sau bàn thắng của Aubameyang, HLV Thomas Tuchel đã nhảy vào sân ăn mừng, 1 hình ảnh chưa từng xảy ra, nó làm cho người ta nhớ đến người tiền nhiệm Juergen Klopp  của ông. Không dừng lại ở đó ông còn đã có những cử chỉ đầy khiêu khích hướng về khu vực BHL RB Leipzig sau khi bàn thắng việt vị của đội khách không được công nhận.

1-7 Chiến thắng nhọc nhằn, Dortmund vẫn còn nhiều lo lắng

Chắc ít ai hiểu được ông Tuchel muốn thể hiện điều gì sau những hành động như vậy, nhưng chắc rằng ông đã phải chịu rất nhiều sức ép và phải có điều gì đó khiến ông có thái độ như vậy. Nhưng đó chính là điều đáng lo ngại cho đội bóng áo vào vì thiếu đi sự ổn định chính là điểm yếu của họ tại thời điểm này.

Giành được 3 điểm, Dortmund leo lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Bundesliga, rút ngắn khoảng cách xuống còn 8 điểm với chính RB Leipzig. Với vị trí này đã đủ điều kiện để Dortmund tham dự Champion League dù vậy nhưng Aubameyang vẫn cho rằng:” Vị trí số 2 trong khả năng của Dortmund”.

Đừng quên theo dõi các thông tin bóng đã trong và ngoài nước tại www.7bongda.com

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*