Chia tay Barca, Neymar đầu quân cho PSG

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Tiền đạo người Brazil đã cảm thấy bị cô lập và bấp bênh tại Camp Nou.

Sau khoảng thời gian đầy chán nản, Neymar quyết định rời Barcelona để gia nhập Paris Saint Germain với hợp đồng “khủng” trị giá 222 triệu Euro.

Theo bản hợp đồng được ký kết vào tháng 10 năm ngoái, chân sút người Brazil sẽ gắn bó với Barcelona đến năm 2021. Ông Jordi Mestre nhấn mạnh rằng:” 200% Neymar sẽ không rời CLB vào mùa hè này”.

Có vẻ như Neymar không còn cảm thấy hạnh phúc khi ở Barcelona bởi cái bóng quá lớn của Lionel Messi ngăn cản anh chạm tay đến chiến thằng tại Ballon d’Or. Anh luôn phải thay đồ một mình vì không có lấy một người bạn thân thiết trong đội bóng.

Về phần Messi, Barca đã ký với anh một bản hợp đồng kéo dài đến năm 2021, điều này có nghĩa Neymar sẽ phải tìm chỗ đứng mới thật vững chắc cho mình để vượt qua cái bóng của siêu sao người Argentina.

1chia-tay-barca-neymar-dau-quan-cho-psg Chia tay Barca, Neymar đầu quân cho PSG

Cầu thủ 25 tuổi hy vọng Barcelona sẽ mang Lucas Lima từ Santos về câu lạc bộ để anh có thêm một người bạn đồng hành. Nhưng cuối cùng họ đã rút khỏi thoả thuận với Lucas Lima, bỏ lỡ cầu thủ 27 tuổi này.

Neymar ngày càng mất niềm tin vào Barca. Anh quyết định khiếm một khoản tiền lớn từ hợp đồng chuyển nhượng với PSG và mở một cuộc thương thảo với câu lạc bộ tại Paris vào cuối tuần này.

Năm 2016, ông lớn nước Pháp cũng đã đàm phán về vụ chuyển nhượng trong tương lai, nhưng cuối cùng Neymar vẫn quyết định ký hợp đồng mới với Barcelona vào cuối năm.

Giờ đây anh ấy đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với Barcelona và tiến về thủ đô nước Pháp và PSG cũng sẵng sàng đáp ứng 222 triệu Euro để rước Neymar về đội của mình.

Để làm hài lòng Neymar gã khổng lồ của giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 đã chiêu mộ thành công Dani Alves. Hậu về cánh phải này có mối quan hệ rất gần gũi với đồng đội của mình trong suôt thời gian ở Barcelona.

Neymar sẽ hợp tác với Brazil Marquinhos, Thiago Silva và Lucas Moura tại sân Công viên các Hoàng tử.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*