Chia sẻ bí quyết kiếm tiền tại nhà: cách tạo tài khoản Paypal

Khi bước chân vào cộng đồng MMO, đa phần mọi người đều quan tâm đến cách thức thanh toán “lương”. Khi làm việc ngoài đời thật, bạn sẽ được nhận lương theo cách “tiền trao cháo múc” hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM. Thật ra khi làm việc online thì hình thức chuyển khoản ATM vẫn được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với những trang web nước ngoài như trả lời bảng câu hỏi trực tuyến hay bán áo thun teespring…thẻ ATM sẽ khiến bạn phải đau đầu. Vì nếu bạn có đăng kí thẻ visa đi chăng nữa thì mức phí giao dịch sẽ rất cao, thậm chí một số trang web không chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM. Thế nên PayPal chính là bí quyết kiếm tiền tại nhà mà mọi MMO-ers cần phải biết.

 

PayPal là gì?

PayPal có thể được hiểu nôm na như một chiếc ví trực tuyến, liên kết trực tiếp với các tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài việc nhận và rút tiền, bạn cũng có thể dùng PayPal để thanh toán trên mọi kênh mua sắm trực tuyến trong và ngoài nước. Việc tạo một tài khoản PayPal rất đơn giản và bạn không tốn một khoản phí nào cả. Về phí giao dịch phát sinh thì tất nhiên phải có, tuy nhiên, so với cách chuyển khoản ATM truyền thống thì cổng thanh toán trực tuyến PayPal tiện lợi, nhanh chóng và giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

Các bước tạo tài khoản PayPal

  • Bước 1: Để tạo tài khoản PayPal, bạn có thể truy cập trang web paypal Ngoài ra, hiện nay PayPal cũng phát hành ứng dụng cùng tên dành cho dòng điện thoại Smartphone, ứng dụng này có trên cả CH Play và AppStore với chế độ Free.
  • Bước 2: Nhấp vào “Sign Up for Free” hoặc “Sign Up”. Có hai sự lựa chọn khác nhau: tài khoản dành cho doanh nghiệp (gồm tài khoản chuẩn miễn phí và tài khoản Pro 30 đô la một tháng) và tài khoản kinh doanh miễn phí (tương đương tài khoản Premier PayPal cũ, tài khoản này rất phù hợp với những ai thích mua sắm trên eBay).
  • Bước 3: Nhập email và mật khẩu. Bí quyết kiếm tiền tại nhà trong việc tạo mật khẩu là bạn phải đảm bảo chứa kí tự in hoa, chữ thường và số. Ngoài ra, bạn nên cung cấp địa chỉ email thường xuyên sử dụng nhất vì PayPal sẽ gửi link kích hoạt tài khoản. Sau đó, mọi giao dịch đều sẽ báo cáo qua email mà bạn cung cấp.
  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân. Bạn phải điền chính xác 100% những thông tin về họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và đặc biệt là số chứng minh nhân dân… và đảm bảo rằng chúng trùng khớp với thông tin mà bạn đã đăng kí với ngân hàng.
  • Bước 5: Điền thông tin thẻ thanh toán. Nếu bạn chưa muốn hoặc chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể bỏ qua bước này (chọn “I’d rather link my bank first”).
  • Bước 6: Điền thông tin ngân hàng. Tương tự như trên, nếu bạn chưa muốn cung cấp thông tin ngay lúc đăng kí thì có thể chọn “I’ll link my bank later”.
  • Bước 7: Xác nhận. Tại bước này, bạn cần đọc điều khoản sử dụng của PayPal và đồng ý.

Qua 7 bước tạo tài khoản PayPal, bạn đã sở hữu một chiếc ví online tiện lợi. Tuy nhiên, để sử dụng PayPal thuần thục, bạn cần phải tìm hiểu thêm những bí quyết kiếm tiền tại nhà khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*