Chelsea sẽ luôn là mái nhà chào đón John Terry

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Antonio Conte cho biết, John Terry sẽ luôn có một vị trí ở Chelsea và thậm chí một ngày nào đó có thể trở lại với vai trò huấn luyện viên.

John Terry, 36 tuổi sẽ chơi trận đấu tạm biệt Chelsea sau 22 năm gắn bó vào đêm Chủ nhật tới với đối thủ Sunderland. Đây là trận cuối cùng của Premier League trước khi The Blues ăn mừng danh hiệu vô địch của mình.

Cực tiền vệ người Anh cho biết, có thể anh sẽ đưa ra tuyên bố từ giã sự nghiệp đá bóng của mình vào ngày mai mặc dù có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ tiếp tục chơi cho một số câu lạc bộ khác như West Brom hay Swansea và một số lựa chọn ở Trung Đông và Trung Quốc.

1-chelsea-se-luon-la-mai-nha-chao-don-john-terry-7bongda Chelsea sẽ luôn là mái nhà chào đón John Terry
Terry sẽ ra sân lần cuối cùng trong màu áo Chelsea vào ngày Chủ nhật

John Terry vừa ra sân lần thứ 716 cho Chelsea ngày thứ 2 vừa qua và bàn thắng thứ 76 của anh đã góp phần vào chiến thắng 4-3 của đội bóng trước Watford. Trận đấu với Sunderland, dù kết quả ra sao thì anh cũng sẽ vẫn cùng các đồng đội của mình nâng cao chiếc cúp vô địch lần thứ 15.

1-chelsea-se-luon-la-mai-nha-chao-don-john-terry-7bongda Chelsea sẽ luôn là mái nhà chào đón John Terry
Antonio Conte khẳng định Chelsea sẽ mãi là mái nhà của John Terry

Huấn luyện viên Conte tiết lộ rằng Terry sẽ trở lại với đội bóng trong tương lai: “Sẽ không dễ dàng rời đi khi bạn đã gắn bó thời gian dài. Tôi đã thấy trường hợp của Alessandro Del Piero ở Juventus. Khi bạn quen với việc có một đội bóng trong cuộc sống hàng ngày, khởi đầu mỗi ngày với hình ảnh của câu lạc bộ thì sẽ không dễ khi nghĩ tới việc bắt đầu ngày mới sau khi nói lời tạm biệt. Terry muốn được chơi thường xuyên bởi vậy việc anh ấy rời đi và chơi ở nơi khác là đúng đắn. Tuy nhiên Chelsea sẽ mãi là mái nhà của Terry”.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*