Chelsea đạt được thỏa thuận với Alvaro Morata

Chelsea đã đồng ý mức phí chuyển nhượng Alvaro Morta vào khoảng 71 triệu bảng

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Chelsea đã rất gần với việc đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Alvaro Morata từ Real Madrid với con số kỉ lục.

Theo tờ The Guardian (Anh), trong vòng mấy tiếng đồng hồ vừa qua, đương kim vô địch Premier League đã hoàn tất số tiền chuyển nhượng đối với Alvaro Morata ở mức 80 triệu Euro (~71 triệu bảng). Diễn biến này được cho là thuận theo yêu cầu của huấn luyện viên Antonio conte, người đã từng muốn kí được cầu thủ người Tây Ban Nha cho Chelsea từ mùa hè năm ngoái.

Morata đến Stamford Bridge sẽ kết thúc chuỗi ngày tìm kiếm tiền đạo của Antonio Conte, đặc biệt là khi ông để mất mục tiêu số 1, Romelu Lukaku vào tay Manchester United.

1-chelsea-dat-duoc-thoa-thuan-voi-alvaro-morata-7bongda Chelsea đạt được thỏa thuận với Alvaro Morata
Chelsea đã đồng ý mức phí chuyển nhượng Alvaro Morta vào khoảng 71 triệu bảng

Morta hiện ở Los Angeles để chuẩn bị cho các trận đấu pre-season của Real Madrid tuy nhiên anh dự kiến sẽ bay tới London để hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc chuyển tới chơi cho Chelsea.

Nếu thương vụ này thành công thì tiền đạo 24 tuổi sẽ trở thành cầu thủ Tây Ban Nha có giá trị cao nhất trong lịch sử chuyển nhượng của Chelsea, vượt qua con số 50 triệu bảng mà câu lạc bộ này từng trả để có được Fernando Torres năm 2011.

1-chelsea-dat-duoc-thoa-thuan-voi-alvaro-morata-7bongda Chelsea đạt được thỏa thuận với Alvaro Morata
Alvaro Morata sẽ tới Stamford Bridge?

Đầu kì chuyển nhượng hè, Morata gần như chắc chắn sẽ tới Man Utd, thậm chí anh còn đồng ý với phía huấn luyện viên Jose Mourinho về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đã chần chừ trong việc đồng ý với mức giá 71 triệu bảng mà Real Madrid đề ra, đồng thời bất ngờ kí Romelu Lukaku khiến thương vụ thất bại.

Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata

Real Madrid “thét giá” Alvaro Morata, làm khó MU

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*