“Celta sẽ tấn công Manchester United ở Old Trafford”

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Cú đá phạt của Rashford là sự khác biệt của trận đấu lượt đi và đội bóng Tây Ban Nha sẽ hướng đến một kết quả khả quan hơn khi gặp lại Manchester United.

Huấn luyện viên Eduardo Berizzo của Celta Vigo đã thề rằng sẽ tấn công Manchester United tại Old Trafford sau khi thua ở trận lượt đi bán kết Europa League.

Một cú đá phạt xuất thần của Marcus Rashford ở nửa đầu hiệp hai đã giúp Manchester United giành chiến thắng 1-0 giúp đội bóng của Mourinho có lợi thế lớn trước khi bước vào trận đấu lượt về.

Thế nhưng, HLB Berizzo vẫn giữ được niềm tin và cơ hội có thể làm lại và ghi bàn lội ngược dòng ở trận lượt về Europa League mùa này. “Chúng tôi sẽ phải tấn công và ghi ít nhất một bàn thắng như chúng tôi đã từng làm“, anh nói với BEIN Sports.

1-celta-se-tan-cong-manchester-united-o-old-trafford-7bongda “Celta sẽ tấn công Manchester United ở Old Trafford”

Đây là một trận đấu khó khăn với chúng tôi đặc biệt là ở hiệp 2. Trong hiệp 1 chúng tôi đã thi đấu cố gắng, và trong trận lượt về tới Celta sẽ thi đấu tốt hơn”.

Celta đã giành chiến thắng tại Panathinaikos, Shakhtar Donetsk và Krasnodar trong chiến dịch Europa League mùa này. Berizzo tin rằng đội của ông vẫn có khả năng đạt vé vào trận chung kết, ông nói rằng: “Tỉ số thua 0-1 sẽ buộc chúng tôi phải tấn công trong trận đấu lượt về. Chúng tôi đã sẵn sàng.”

“Chúng tôi tin tưởng vào khả năng tấn công của chúng tôi.Tôi vẫn giữ thực tế là chúng tôi đã thi đấu cố gắng.Chúng tôi sẽ tới Anh để thực hiện một trận đấu tuyệt vời và có được một kết quả tuyệt vời. Chúng tôi đang giữ cơ hội của mình, nó chưa kết thúc.”

“Chuyện gì sẽ xảy ra ở lượt đi chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy.”

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*