Cặp sinh đôi nhờ đẻ thuê của Cristiano Ronaldo đã chào đời

Cristiano Ronaldo đón chào cặp song sinh Mateo và Eva

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Thứ năm vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức chào đón cặp sinh đôi trai – gái, Mateo và Eva bằng phương pháp đẻ thuê, theo tin từ kênh truyền hình SIC, Bồ Đào Nha.

“Mateo và Eva là tên cặp sinh đôi của Cristiano Ronaldo. Bé trai và bé gái được sinh bởi một người mẹ nuôi giấu danh tính. Đây là bí mật mà Ronaldo chưa tiết lộ với toàn thế giới”, kênh truyền hình SIC đưa tin.

Hiện tại từ phía cầu thủ cũng như đại diện của anh đều chưa có xác minh chính thức về tin tức này, tuy nhiên một vài trang web và báo chí Bồ Đào Nha trong đó có tờ Correio da Manha (một trong các trang chính thống) đã đưa tin vào ngày thứ 6. Trước đó vào tháng 3, báo chí Anh cũng đã từng có bài viết về chủ đề này, theo đó, người phụ nữ đẻ thuê cho Cristiano Ronaldo sống ở vùng bờ biển phía Tây nước Mỹ.

1-cap-sinh-doi-nho-de-thue-cua-cristiano-ronaldo-da-chao-doi-7bongda Cặp sinh đôi nhờ đẻ thuê của Cristiano Ronaldo đã chào đời
Cristiano Ronaldo đón chào cặp song sinh Mateo và Eva

Ronaldo đang hẹn hò với người đẹp xứ Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez. Năm 2010, anh khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố mình đã trở thành bố của cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr. thông qua Twitter và Facebook. Mẹ của tiền đạo Real Madrid, bà Dolores Aveiro đã xác định nguồn gốc của cháu trai vào tháng 7 năm 2014 và cho biết bà đã đón cháu từ một bệnh viện tư ở Florida.

1-cap-sinh-doi-nho-de-thue-cua-cristiano-ronaldo-da-chao-doi-7bongda Cặp sinh đôi nhờ đẻ thuê của Cristiano Ronaldo đã chào đời
Ronaldo hạnh phúc bên người yêu hiện tại và cậu con trai 6 tuổi

Ngoài ra, gần đây cũng rộ lên tin đồn bạn gái Ronaldo mang thai. Tuy nhiên mẹ của Ronaldo đã bác bỏ tin đồn này. “Thật vớ vẩn, Đó chỉ là bức ảnh đặt tay lên bụng và như những gì tôi biết, Cristiano sẽ không có thêm con”.

Gia đình Cristiano Ronaldo đón thêm một cặp sinh đôi nhờ phương pháp sinh hộ

Cristiano Ronaldo xuất hiện trên bìa FIFA 18 sau chiến thắng Champions League

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*