Atletico Madrid đề nghị mua Diego Costa với mức giá siêu rẻ

Atletico Madrid muốn có Diego Costa chỉ với 22 triệu bảng

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Sau những ồn ào giữa Diego Costa và Antonio Conte, Atletico Madrid “ngư ông đắc lợi”, đề xuất mua cầu thủ này với mức giá rẻ có thể khiến Chelsea lỗ hơn 50 triệu bảng.

Theo tờ The Mirror, câu lạc bộ Tây Ban Nha đang chỉ đề xuất mức giá chuyển nhượng Diego Costa là 22 triệu bảng cùng các khoản phụ thêm. Con số này chỉ bằng một phần ba so với mức 76 triệu bảng mà đội Tianjian Quanjian của Chinese Super League đưa ra.

Đại diện của Costa dự kiến sẽ có buổi trao đổi làm việc với ban lãnh đạo Chelsea cuối tuần này để có thể ấn định tương lai của anh càng sớm càng tốt.

1-atletico-madrid-de-nghi-mua-diego-costa-voi-muc-gia-sieu-re-7bongda Atletico Madrid đề nghị mua Diego Costa với mức giá siêu rẻ
Atletico Madrid muốn có Diego Costa chỉ với 22 triệu bảng

Chelsea hiện giờ đang ở tình thế khó khăn và có nhiều khả năng sẽ chịu lỗ nặng bởi thương vụ chuyển nhượng Diego Costa. Mọi chuyện bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa tiền đạo này và huấn luyện viên Antonio Conte khi anh công bố với báo giới rằng Conte không có dự định sử dụng anh ở Chelsea. Anh không giấu mong muốn được trở lại với Atletico Madrid kì chuyển nhượng hè 2017 và nhất định không đồng ý tới Trung Quốc.

Atletico Madrid cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón Diego Costa. Đội bóng thậm chí còn có hẳn một chương trình luyện tập để anh có thể theo kịp dù không ra sân.

1-atletico-madrid-de-nghi-mua-diego-costa-voi-muc-gia-sieu-re-7bongda Atletico Madrid đề nghị mua Diego Costa với mức giá siêu rẻ
Costa và Conte có mối quan hệ khó khăn mùa giải vừa qua

Trước tương lai Costa rời đi, Tammy Abraham thì được chấp thuận tới chơi cho Swansea và Bertrand Traore được bán cho Lyon thì huấn luyện viên Antonio Conte cần nhanh chóng tăng cường hàng công cho Chelsea. Mục tiêu số 1 của ông, Romelu Lukaku vẫn đang trong giai đoạn thương thảo với Everton.

Tin nhắn “đuổi” Diego Costa của Conte có thể khiến Chelsea mất hàng triệu bảng

Diego Costa quyết ở lại Chelsea đến khi lệnh cấm chuyển nhượng của Atletico Madrid kết thúc

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*