Antonio Conte: Nếu có thể, tiền đạo duy nhất mà tôi muốn là Harry Kane

Harry Kane là chủ nhân danh hiệu Golden Boot mùa bóng trước

Huấn luyện viên của Chelsea là fan lớn của cỗ máy săn bàn Harry Kane tuy nhiên ông cũng xác định trị giá kỉ lục của cầu thủ này: 100+ triệu bảng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, chiến lược gia người Ý, Antonio Conte đã không giấu mong muốn của mình đối với tiền đạo của Tottenham, Harry Kane. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, ông không cần phải chiêu mộ thêm một cầu thủ hàng công khác sau khi có được Alvaro Morata với mức giá 58 triệu bảng nhưng ông vẫn là một fan bự của chủ nhân Golden Boot.

Harry Kane là chủ nhân danh hiệu Golden Boot mùa bóng trước

Huấn luyện viên Antonio Conte nói: “Nếu có thể mua 1 tiền đạo thì tôi sẽ chọn Kane. Cậu ấy là một tiền đạo hoàn hảo”.

“Đối với tôi, hiện giờ Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy có thể lực tốt, chơi tốt mọi lúc dù có hay không có bóng. Cậu ấy có ý chí chiến đấu mạnh mẽ, chơi tốt bóng bổng và linh hoạt ở cả cánh trái, cánh phải”, ông nói thêm.

Antonio Conte là fan bự của Harry Kane

“Nếu tôi mua Kane lúc này thì trị giá của cậu ấy ít nhất là 100 triệu bảng. Khi tôi định giá một tiền đạo, tôi có thể dám chắc về con số đó”.

Cầu thủ trẻ người Anh đang ở phong độ thi đấu tốt nhất khi anh giành danh hiệu Golden Boot 2 mùa bóng liên tiếp với 29 bàn thắng mùa 2016 – 2017. Anh là mục tiêu săn lùng của nhiều câu lạc bộ nhưng ở thời điểm hiện tại, anh hạnh phúc với vai trò ở Tottenham và không có ý định rời đi.

Harry Kane ghi danh sử sách với kỉ lục mới tại Premier League

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*