Allegri: “Monaco chưa đáng để Juventus bận tâm” - 7bongda

Allegri: “Monaco chưa đáng để Juventus bận tâm”

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Juventus sẽ đối đầu với Monaco tại bán kết Champions League. Hai đội bóng với hai thái cực đối lập nhau. Monaco sở hữu những cầu thủ trẻ với khát khao mãnh liệt được thể hiện mình bằng lối đá tấn công nhanh, mạnh mẽ và hấp dẫn. Trong khi đó, Juventus là một tập thể gồm những cựu binh được kết dính với nhau bằng triết lý bóng đá phòng ngự kỷ luật, chắc chắn.

Juventus chưa vội nghĩ đến trận bán kết với Monaco, điều mà họ nghĩ đến hiện tại là trận làm khách của Atalanta vào thứ sáu trong khuôn khổ Serie A. “Bà đầm già’’ cần tám điểm nữa để hướng tới danh hiệu Scudetto thứ sáu liên tiếp, đấy mục tiêu hàng đầu mà họ đặt ra.

2-allegri-monaco-chua-dang-de-juventus-ban-tam Allegri: “Monaco chưa đáng để Juventus bận tâm”

Đội bóng đang bước vào giai đoạn quan trọng, chúng tôi vẫn cần giành điểm số để hoàn thành mục tiêu vô địch” Allegri nói với các phóng viên.” Chúng tôi vừa trải qua một trận đấu khó khăn với Barcelona, ​​và Atalanta là một thử thách tiếp theo mà chúng tôi cần phải giành chiến thắng bởi vì như tôi đã nói chúng ta cần thêm tám nữa truước khi Roma đuổi kịp.

Atalanta đang chiến đấu để giành một vé chơi ở Europa League mùa sau. “Họ có một tư duy chơi bóng hiện đại, độ hình có nhiều cầu thủ giỏi và được dẫn dắt bởi một HLV tài năng.Chơi ở Bergamo luôn khó khăn, đối với họ đây là một bước gần hơn với vé tới cup châu Âu còn đối với chúng tôi đó là một bước gần hơn tới Scudetto.

2-allegri-monaco-chua-dang-de-juventus-ban-tam Allegri: “Monaco chưa đáng để Juventus bận tâm”

“Tại thời điểm này chúng tôi vẫn chưa có gì, chưa hề nắm trong tay bất kỳ danh hiệu nào. Chúng tôi chưa giành Scudetto, chưa đá trận chung kết Coppa, và chưa giành quyền vào chung kết Champions League. Chúng tôi vần đi từng bước một, mang về những danh hiệu nhưng phía trước còn một chặng đường dài rồi sau đó mới nghĩ đến Champions League”.

Mùa giải đang đi đến hồi kết và đội bóng thành Turin còn vẫn một chặng đường nữa để hoàn thành những mục tiêu. Mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu đội bóng của Allegri giành cứ ăn ba vĩ đại nhưng cũng đừng quên họ có thể kết thúc mùa giải thảm hại với hai bàn tay trắng.

Chia sẻ bài viết