Alexis Sanchez muốn thi đấu với 100% cảm hứng

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Alexis Sanchez – Ngôi sao của Arsenal đã chia sẻ: “Tôi sợ rằng sẽ không có một ai truyền cảm hứng để có thể thi đấu 100% ở đây.”

Mới đây, Sanchez đã tiết lộ điều khiến anh luôn thi đấu với tinh thần như một trận chung kết ở mọi trận đấu của Pháo Thủ và đội tuyển quốc gia Chi Lê. Tiền đạo của Arsenal đã nói rằng, anh thực sự sợ hãi khi không có ai truyền tinh thần chiến đấu cho mình.

Cầu thủ 28 tuổi này đã giành chức vô địch với Colo-Colo, River Plate và Barcelona, ​​cũng như 2 Copa America với Chile. Nhưng tại Arsenal, Sanchez chỉ có được 1 cúp FA và 2 Community Shields kể từ khi gia nhập Pháo thủ vào năm 2014.

Dù thời điểm hiện tại, HLV Arsene Wenger vẫn nhấn mạnh Sanchez muốn ở lại câu lạc bộ. Bất chấp những lời đồn thổi liên quan đến việc anh muốn sang đội đang dẫn đầu bảng Premier League, Chelsea khi mùa giải kết thúc.

1-alexis-sanchez-muon-thi-dau-voi-100-cam-hung-7bongda Alexis Sanchez muốn thi đấu với 100% cảm hứng

Nhưng Sanchez cũng nhấn mạnh rằng sẽ ra đi nếu đội chủ sân Emirates không thể hiện tham vọng của mình và càng ngày càng bị mất vị thế vốn có.  “Nhìn vào tất cả những gì tôi đã làm trong sự nghiệp cầu thủ, với tất cả các danh hiệu đã đạt được, tôi tin rằng điều quan trọng nhất là động lực“, anh nói với Arsenal Player.

Nếu một cầu thủ có động lực thi đấu tốt và có nhiều thứ để khuyến khích mỗi ngày, anh ấy sẽ tiếp tục phấn đấu đạt được mục đích của mình. Trong trường hợp của tôi, cuộc sống sẽ thay đổi và  cải thiện bởi vì những điều đã thúc đẩy tôi, ví dụ, ngay từ đầu, động lực của tôi là giúp đỡ gia đình tôi, sau đó, động lực của tôi là trở nên tốt nhất.

Đó là niềm vui mà bạn có được từ gia đình và từ những người gần gũi với bạn nó thúc đẩy bạn. Vì vậy, ngay cả khi trận đấu đã diễn ra tồi tệ, bạn sẽ không để nó cản trở và tiến lên phía trước. Với một cầu thủ bóng đá, mọi thứ bạn đạt được đều có thể dễ dàng bị mất đi và bạn không là ai cả. Tại sao bạn để mọi thứ làm cho bạn xuống. Đó là lý do tôi đối mặt với mỗi trận đấu giống như một trận chung kết.

Tôi cố gắng làm điều đó trong mỗi trận đấu với 100% sức lực. Cuộc sống như 1 bàn cân, điều quan trọng là cố gắng duy trì sự cân bằng.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*