Ác mộng cho Chelsea, Liverpool tìm cách cướp Pierre-Emerick Aubameyang

Liverpool đang có lợi thế chiếm Aubameyang nhớ Jurgen Klopp

Mùa hè năm nay thật quá khó khăn với huấn luyện viên Antonio Conte khi vừa để mất Lukaku vào tay MU, ông có thể sẽ mất nốt cả Pierre-Emerick Aubameyang bởi Liverpool.

Cầu thủ người Gabon ghi được 40 bàn thắng mùa bóng trước và thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều câu lạc bộ lớn, đặc biệt là Chelsea. Tuy nhiên, theo tờ The Sun, có vẻ như đội chủ sân Stamford Bridge sẽ phải đối đầu trực diện với Liverpool để có được Pierre-Emerick Aubameyang .

Pierre-Emerick Aubameyang ghi được 40 bàn thắng mùa bóng trước

Phía Liverpool đã tiếp cận Dortmund liên quan đến Pierre-Emerick Aubameyang  và câu lạc bộ này đang ở vị thế có lợi bởi mối quan hệ giữa họ và Dortmund thông qua huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Chiến lược gia người Đức đã lãnh đạo Dortmund 7 năm và là người kí Aubameyang từ Saint-Etienne năm 2013 mặc dù cầu thủ này thực sự tiến bộ và tỏa sáng dưới thời huấn luyện viên kế nhiệm Thomas Tuchel.

Liverpool đang có lợi thế chiếm Aubameyang nhớ Jurgen Klopp

The Reds đã đánh tiếng Dortmund về Pierre-Emerick Aubameyang  từ hồi tháng 4 và xem ra trong cuộc đua này đang là người chiếm lợi thế hơn so với The Blues. Huấn luyện viên Antonio Conte hiện phải đối mặt với “khủng hoảng” chuyển nhượng khi để tuột mất mục tiêu số 1, Romelu Lukaku vào tay Man Utd và tình hình với Diego Costa cũng còn nhiều rắc rối.

Cầu thủ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ trở lại câu lạc bộ cũ Atletico Madrid nhưng thương vụ này đang bị “lửng lơ”, có thể là do chính mong muốn “trả thù” của Costa đối với HLV Antonio Conte sau khi bị ông nói rằng “không có kế hoạch sử dụng anh mùa bóng này”.

Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*