6 câu lạc bộ lớn quan tâm đến Kylian Mbappe

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Mới đây chú của Mbappe đã thông báo 4 CLB Juventus, Man Utd, Barcelona và Real Madrid đã ra giá 110 triệu bảng với cầu thủ Monaco.

Không chỉ 4 ông lớn của bóng đá thế giới là Juventus, Man Utd, Barcelona, Real Madrid mà cả PSG và Manchester City cũng đang nhăm nhe chữ ký của cầu thủ đầy tiềm năng này. Bất chấp Pierre Mbappe kiên quyết rằng cháu trai của ông đang hạnh phúc tại Monaco trong thời gian này

Chú của Mbappe đã đặt các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu vào tình trạng báo động đỏ sau khi nhắc đến những gương mặt như Juventus, Real Madrid, Manchester United và Barcelona. PSG và Manchester City cũng được ghi nhận là những lựa chọn tiềm năng cho Mbappe, mặc dù HLV Pep Guardiola đã lung lay khi giá chiêu mộ của cầu thủ trẻ này lên đến 110 triệu bảng.

1-6-cau-lac-bo-lon-quan-tam-den-kylian-mbappe-7bongda 6 câu lạc bộ lớn quan tâm đến Kylian Mbappe

Cầu thủ trẻ của Pháp đã ghi được 14 bàn trong mùa giải này và được cho là cái tên sáng giá nhất trong danh sách chuyển nhượng mùa hè 2017. Và mặc dù Pierre Mbappe khăng khăng rằng cầu thủ này rất vui khi được thi đấu tại Monaco, nhưng anh thừa nhận rằng có tới 6 câu lạc bộ có thể dành cho cầu thủ 18 tuổi này.

Ông nói với Tuttospor: “Liệu Juventus có phải là một lựa chọn cho tương lai không? Có, Juve, cũng như hai đội tại Manchester, PSG, Real Madrid, Barcelona … trong tương lai, họ có thể là những lựa chọn. Bạn không bao giờ biết, nhưng cháu trai của tôi đáng thi đấu cho một đội bóng tuyệt vời và cậu ấy ấy rất vui tại Monaco.

Khi thời gian tới [để thảo luận về một động thái có thể xảy ra], chúng tôi sẽ nói chuyện với gia đình của chúng tôi. Chúng tôi là những người bóng đá, tôi không nghĩ rằng Kylian sẽ cần một đại diện để thảo luận về tương lai của anh ấy“.

Khi được hỏi về Juve, đối thủ mà Monaco phải đối mặt với trận bán kết Champions League vào thứ tư, và liệu Mbappe có quan tâm về tin đồi và các câu lạc bộ tương lai hay không, chú nó nói thêm: “Cậu ấy đang được theo đuổi Juventus trong một thời gian dài. Juventus là một trong những đội bóng mạnh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới“, ông nói. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Mbappe mặc chiếc áo của CLB ấy sau trận đấu.”

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*