3 cách để bạn kiếm ra tiền từ việc lập website – 7bongda.com

Kiếm tiền từ việc lập website từ lâu đã là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thực tế hiện nay có rất nhiều website được lập ra rồi bỏ hoang, tựa như một mảnh đất đẹp nhưng không được đầu tư đúng cách, hiển nhiên cũng trở nên vô dụng. Trong thời đại mà Internet đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, việc có thể kiếm ra tiền từ website không phải là điều không tưởng.

  1. Tận dụng website để bán hàng online

Nếu bạn đang sở hữu cho riêng mình một trang web có lượng truy cập lớn, hãy suy nghĩ về việc sẽ bán một vài sản phẩm gì đó có liên quan (hoặc không) đến chủ đề mà nội dung của website đang hướng tới. Đây là một cách kiếm tiền từ việc lập website không quá phức tạp. Chỉ đơn giản là bạn tận dụng số lượng người thường xuyên theo dõi trang web để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng mà bạn cần chú ý ở đây đó chính là liệu sản phẩm mà bạn định kinh doanh có phù hợp với đối tượng là những người theo dõi trang web của bạn hay không. Bạn không thể bán đồ cơ khí cho một website có đối tượng chính là nữ và thích đọc ngôn tình được. Đây là một sai lầm khá cơ bản đối với những người bắt đầu tập tành kiếm tiền từ việc lập website.

Bên cạnh lưu ý nói trên, bạn cũng cần phải dành sự quan tâm nhiều hơn đến cách mà bạn xây dựng nội dung để quảng bá sản phẩm trên website của chính mình. Cần phải có nội dung tinh tế và có những bài viết quảng cáo, PR thật khéo léo nếu bạn không muốn chúng gây phản cảm cho người xem và dẫn tới việc số lượng người truy cập vào website sụt giảm.

  1. Lập website và mở dịch vụ cho thuê vị trí gắn Textlink

Textlin hay backlink đều là những đường liên kết dẫn về một địa chỉ website nào đó. Có thể trong những khoảnh khoắc dạo chơi trên mạng, bạn đã từng cố ý, hoặc vô tình nhấn vào chúng nhiều lần, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của những đường link này. Thực ra ngoài việc chúng dẫn bạn đến những trang web chứa nội dung liên quan đến chủ đề mà bạn đang tìm hiểu, thì những textlink này còn mang lại tác dụng cải thiện thứ hạng tìm kiếm của trang đích mà chúng dẫn về.

Chính vì thế cho nên nếu bạn có thể kiếm tiền từ việc lập website, hãy phát triển nội dung để thu hút được số đông người xem và mở dịch vụ cho thuê vị trí gắn textlink. Nếu bạn xây dựng nội dung đủ tốt và đối tượng người xem đúng với đối tượng khách hàng của nhiều đơn vị, tổ chức thì nguồn thu nhập từ việc cho thuê vị trí đặt textlink sẽ không hề nhỏ đâu!

  1. Lập website và cho thuê vị trí đặt banner logo

Bên cạnh việc kiếm tiền từ việc lập website và cho thuê vị trí đặt textlink, thì việc cho thuê vị trí trên trang web để đặt banner quảng cáo cũng có thể mang lại cho chủ trang web một nguồn thu nhập không nhỏ.

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online được đánh giá cao về sức thu hút mạnh hơn nhiều so với textlink. Và không chỉ là banner, nếu bạn có một website với lượt views lớn, bạn hoàn toàn có thể cho thuê vị trí để các đơn vị, tổ chức khác đăng tải video quảng bá sản phẩm của họ. Giống như bạn đang có một mảnh đất với mặt bằng tốt và cho người khác thuê để buôn bán vậy.

Trên đây là một số cách cơ bản để bạn có thể kiếm tiền từ việc lập website. Đừng để website của bạn trở thành một mảnh đất hoang, hãy biến nó thành con gà đẻ trứng vàng cho bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*